DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »จานตกแต่ง "ผึ้งกับดอกไม้"
แผ่นตกแต่งสามารถทำจากวัตถุใด ๆ ของรูปร่างที่เหมาะสมหรือในกรณีนี้จากแผ่นที่ใช้แล้วทิ้งทั่วไป ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและผิดปกติจะทำให้องค์ประกอบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นความคิดส่วนตัวหรือแรงจูงใจที่ยืมมาจากที่ไหนสักแห่งที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพล็อตเฉพาะไม่สำคัญ สิ่งสำคัญคือการเข้าใกล้เรื่องนี้ด้วยทัศนคติที่สร้างสรรค์และจากนั้นจินตนาการจะบอกคุณถึงวิธีการทำสิ่งที่ผิดปกติจากสิ่งธรรมดา
ฉันต้องการแบ่งปันชั้นเรียนปริญญาโทของฉันเกี่ยวกับการทำแผ่นตกแต่งเด็กที่เรียกว่า "ผึ้งบนดอกไม้"
สำหรับการทำงานเราใช้แผ่นพลาสติกสีขาวที่เรียบง่ายสี gouache สีน้ำมันเปลือกพิสตาชิโอหูข้าวโอ๊ตเมล็ดแตงโมที่มีรูปทรงต่าง ๆ ก้านราสเบอร์รี่ลูกปัดสีดำเส้นลวดทองบางกระดาษแข็งกรรไกรกาวแปรงแปรงสีไม่มีสี อย่างไรก็ตามวัสดุธรรมชาติสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่อยู่ในมือ

สำหรับการทำงานใช้


เริ่มต้นด้วยการทาสีเฟรมของจานด้วยสี "ผึ้ง" สีดำและสีเหลืองและด้วยพื้นหลังเราวาดหญ้าสีเขียวและท้องฟ้าสีฟ้า วาดใบบาง ๆ เบา ๆ

สีแผ่นเฟรม


จากเมล็ดแตงโมวางดอกไม้ที่ด้านซ้ายของแผ่น การรวมกันของเมล็ดกลีบดอกมีลักษณะและสีต่างกัน กาวก้านราสเบอร์รี่แห้งที่ด้านขวา

กาวก้านราสเบอร์รี่แห้ง


กาวฐานกระดาษแข็งในรูปแบบของราสเบอร์รี่ก้าน ดอกไม้จากเมล็ดนั้นมีสีอ่อน ๆ ด้วย gouache: สีขนาดใหญ่เป็นสีแดงและสีขนาดเล็กเป็นสีเหลือง เน้นใบไม้ให้สว่าง

ไฮไลต์ใบ


เราทำดอกไม้กลางจากดินน้ำมันสีเหลืองและดำเนินการผลิตราสเบอร์รี่จากดินน้ำมัน ในการมีสีและเฉดสีเพิ่มเติมคุณไม่จำเป็นต้องซื้อแพ็คเกจพลาสติกขนาดใหญ่ วัสดุนี้สามารถผสมในแบบเดียวกับสีเพื่อให้ได้สีที่ต้องการ เราต้องการสีน้ำตาล เราได้มาโดยผสมสีแดง (3/4) และสีดำ (1/4) ดินน้ำมัน ตอนนี้ฟอร์มลูก สำหรับผลไม้เล็กแต่ละชิ้นจะต้องมีลูกดินน้ำมันสีแดงประมาณ 12–13 ลูกและสีน้ำตาลประมาณ 7-9 ลูก เมื่อปริมาณที่เหมาะสมพร้อมเราก็เริ่ม“ เลือก” ผลเบอร์รี่ เพื่อให้ดินเหนียวดีขึ้นคุณสามารถอัดจาระบีฐานกระดาษแข็งด้วยกาวซุปเปอร์

เราสร้างลูกบอล


เราหันไปผลิตผึ้ง โดยพื้นฐานใช้เปลือกหอยพิสตาชิโอจำนวนครึ่งหนึ่ง ขั้นแรกให้กระจายดินน้ำมันสีเหลืองไปทั่วพื้นผิวทั้งหมดของเปลือกด้วยชั้นบาง ๆ แล้วทำแถบจากดินน้ำมันสีดำ เราแนบอุ้งเท้าหมวกและปั้นใบหน้า เราสร้างปีกจากดินน้ำมันสีขาวและเสาอากาศจากลวดเส้นเล็ก ๆ พร้อมด้วยลูกปัดที่ปลาย ด้วยวิธีนี้เราผลิตผึ้งต่างกัน 7-8 ตัว

เราหันไปผลิตผึ้ง


เราปลูกมันไว้บนจานติดตั้งบนกาวซุปเปอร์ ปล่อยให้ผึ้งบินไปนั่งบนผลเบอร์รี่และเก็บน้ำหวานจากดอกไม้

แก้ไขผึ้งใน superglue


โดยสรุปเราวาดกรอบด้วยหูของข้าวโอ๊ต เมื่อต้องการทำเช่นนี้ค่อยๆฉีกเมล็ดออกจากลำต้นและกาวในวงกลมรอบกรอบ

ตกแต่งกรอบด้วยหูของข้าวโอ๊ต

จานตกแต่ง


มันยังคงอยู่เพียงเพื่อปกคลุมยานด้วยวานิชและคุณสามารถแขวนบนผนัง

จานตกแต่ง


แผ่นตกแต่งนี้ไม่เพียง แต่จะทำเพื่อตกแต่งห้องของเด็ก แต่ยังทำกับเด็กเช่นเป็นงานฝีมือสำหรับโรงเรียน เด็กจะชอบองค์ประกอบที่มีสีสันสนุกแน่นอน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า