DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ในซองของขวัญแบบดั้งเดิมคุณสามารถพูดให้เงินได้ เขียนจดหมายรับรองให้คนที่คุณรักเขาจะต้องดีใจกับซองจดหมายนี้อย่างแน่นอน ของขวัญ ในรูปแบบของ "Hand Made" นั้นเป็นต้นฉบับและไม่เหมือนใครเสมอไปและไม่สามารถเทียบเคียงได้กับของที่ซื้อในร้าน เพื่อที่จะสร้างการ์ดซองในเทคโนโลยี อัลบั ทำมันเอง:
1. กระดาษ A4 หนา
2. เศษกระดาษหรือกระดาษตกแต่งป้าย;
3. กรรไกรดินสอไม้บรรทัด
4. เทปเครื่องเขียนทวิภาคี
5. ปืนกาว;
6. ริบบิ้นผ้าฝ้ายดอกไม้กระดาษ

วัสดุและเครื่องมือ


ก่อนอื่นคุณต้องพับกระดาษ A4 เป็นช่องว่างทุกขนาด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้โค้งงอแผ่นสองด้าน จากนั้นเราก็ตัดส่วนตกแต่งกระดาษออกให้ตรงกับส่วนนอกของซองจดหมาย คุณสามารถซื้อกระดาษตกแต่งและฉลากได้ที่ร้านศิลปะหลายแห่ง

ตัดรายละเอียดจากกระดาษตกแต่ง


เพื่อให้ดูเสร็จสิ้นและเน้นการทำงานด้วยตนเองคุณสามารถแฟลชขอบของชิ้นส่วนบนจักรเย็บผ้า มันจะดีกว่าที่จะใช้หัวข้อในโทนของกระดาษตกแต่งแม้ว่าในบางกรณีการเย็บที่ตัดกันก็เหมาะสมเช่นกัน

แฟลชขอบของชิ้นส่วน


จากนั้นใช้เทปสองด้านติดเทปฝ้ายตรงกึ่งกลางของซองจดหมาย ริบบิ้นที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเหมาะสำหรับการตกแต่งสิ่งของใด ๆ ที่ทำในรูปแบบของมือที่ทำ ไม่จำเป็นต้องติดเทปในกระเป๋าด้านในมิฉะนั้นซองจดหมายจะไม่ปิด!

เทปวัสดุธรรมชาติ


หลังจากเทปได้รับการแก้ไขแล้วให้กาวชิ้นส่วนกระดาษที่ใช้ตกแต่งลงบนชิ้นงาน ทำงานค่อย ๆ ดูเสร็จแล้ว

กาวรายละเอียดของกระดาษตกแต่ง


ตอนนี้ด้วยความช่วยเหลือของแถบกาวแคบคุณสามารถกาวด้านข้างของกระเป๋าด้านใน

กาวด้านข้างของกระเป๋าด้านใน


คุณสามารถเริ่มตกแต่งซองจดหมาย เมื่อต้องการทำเช่นนี้เลือกป้ายตกแต่งที่ต้องการ หากไม่มีฉลากดังกล่าวคุณสามารถพิมพ์ขอแสดงความยินดีและตัดด้วยกรรไกรหยิก

เลือกฉลากตกแต่งที่ต้องการ


เดินทางไปที่การตกแต่งดอกไม้กระดาษ ดอกไม้ดังกล่าวมีขายในร้านค้าเฉพาะสำหรับการเย็บปักถักร้อย จำเป็นต้องเลือกรูปร่างและขนาดของมันอย่างระมัดระวังเพื่อให้องค์ประกอบที่เสร็จแล้วดูกลมกลืนและผสมผสานกับโทนสีและสไตล์ของกระดาษตกแต่ง ก่อนอื่นคุณต้องตัดขาลวดออกอย่างระมัดระวังแล้วบิดตาด้วยกันเป็นคู่

เดินทางไปที่การตกแต่งดอกไม้


ใช้กาวร้อนทากาวดอกไม้ตามขอบของฉลาก ในใจกลางเราจะแก้ไขดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดใกล้กับขอบ - ดอกไม้เล็ก ๆ และจัดองค์ประกอบด้วยดอกตูมขนาดเล็ก

ซองจดหมายทำมือ


คุณสามารถเพิ่มสัมผัสการตกแต่งในรูปแบบของ rhinestones หรือลูกปัดลงในซองจดหมายผูกริบบิ้นเป็นโบว์ที่สวยงามและซองจดหมายต้นฉบับโดยใช้เทคนิคการทำอัลบัพร้อม!

ซองจดหมายต้นฉบับ


ของกำนัลในซองจดหมายดังกล่าวจะไม่มีวันสูญหายในหมู่ผู้อื่นและจะเน้นความมีชีวิตชีวาและทัศนคติพิเศษ ด้วยเทคนิคด้านบนคุณสามารถสร้างโปสการ์ดและซองจดหมายสำหรับวันหยุดและกิจกรรมใด ๆ
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า