DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
คุณซื้อบ้านส่วนตัวหรือบ้านพักฤดูร้อน ทันทีมีแผนสำหรับการฟื้นฟูสถานที่และสถานที่เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับความงามและความสะดวกสบาย ที่นี่และการก่อสร้างโรงอาบน้ำศาลาฤดูร้อนบ่อขนาดเล็กพร้อมลำธารตกแต่งและพื้นที่สันทนาการ ทำงานมากมายในสวน อย่าลืมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในอาณาเขตของเว็บไซต์ของคุณ แม้ว่าจะมีห้องน้ำอุ่นและน้ำเสียส่วนกลางในบ้านส่วนตัวหรือบ้านพักฤดูร้อน แต่ห้องน้ำในสวนฤดูร้อนจะไม่ออกนอกสถานที่ และอาจจำเป็นต้องสร้างขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเว็บไซต์ เมื่อทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างอาคารฟาร์มหรือในสวนมันจะสะดวกมากที่จะใช้ห้องน้ำฤดูร้อนและไม่วิ่งเข้าไปในบ้านทุกครั้ง ในครัวเรือนเจ้าของบ้านส่วนตัวและบ้านพักฤดูร้อนส่วนใหญ่มีของเหลือจากวัสดุก่อสร้างเช่นอิฐกระดานกรวด ฯลฯ การทิ้งพวกมันไปนั้นไม่คุ้มค่าทุกอย่างจะมีประโยชน์ในฟาร์ม ก่อนที่จะสร้างส้วมฤดูร้อนคุณต้องพิจารณาสถานที่ในสวน วิธีเข้าห้องน้ำไม่ควรยากจากทุกมุมในไซต์ของคุณและในเวลาเดียวกันก็ควรลบออกจากอาคารที่อยู่อาศัยสระว่ายน้ำพื้นที่กีฬาและพื้นที่สันทนาการ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องคำนึงถึงการออกแบบและวัสดุที่คุณจะสร้างห้องน้ำ แน่นอนคุณสามารถสร้างห้องน้ำของ "ห้องน้ำ" ประเภทจากกระดานเก่าหรือไม้อัด แต่มันไม่ทันสมัยหรือสวยงาม มาสร้างห้องน้ำเพื่อให้ดูดีและเหมาะกับภูมิทัศน์ทั่วไปของไซต์ของคุณ เมื่อเลือกสถานที่ก่อสร้างแล้วเราก็ดำเนินการทำเครื่องหมาย ให้เราอาศัยอยู่กับทางเลือกของห้องสุขาในฤดูร้อนที่ทำจากบล็อกซีเมนต์พร้อมห้องน้ำน้ำสำหรับฤดูร้อนและไฟฟ้า มันแพงไปหน่อย แต่มันจะดูทันสมัยและสวยงาม เราเลือกขนาดของหลุมที่ 2 ด้วย 2.5 และความลึก 1.5 เมตร ด้านล่างของหลุมไม่ได้ถูกฝังและผนังจะถูกปูด้วยอิฐสีแดงที่มีช่องว่างระหว่างตะเข็บในส่วนล่างของผนัง ทำเช่นนี้เพื่อให้ความชื้นเข้าไปในดิน ที่ขอบด้านบนของผนังของหลุมเราวางแบบหล่อโดยทิ้งรูที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 150 มม. สำหรับล้างห้องน้ำและ 50 ซม. กลับไปที่บ่อฟักไข่ เราวางแท่งเหล็กบนแบบหล่อเพื่อเสริมพื้นห้องน้ำและเทคอนกรีต 10 ซม.

เทชั้นคอนกรีต


คอนกรีตจะแข็งตัวอย่างสมบูรณ์ในไม่กี่วัน หากอากาศร้อนและแดดจัดควรมีการรดน้ำคอนกรีตเป็นระยะเพื่อป้องกันการแตกร้าว ตอนนี้เราแพร่กระจายผนังของบล็อกซีเมนต์หนา 12 ซม. พวกเขาจะใช้ในการก่อสร้างสำหรับการก่อสร้างผนังภายในในบ้าน ก่อนอื่นจำเป็นต้องกำหนดระดับของกรอบประตูและรักษาความปลอดภัยด้วย jibs

วางโครงผนัง

วางโครงผนัง


หากต้องการให้ติดตั้งกรอบหน้าต่างเข้ากับผนัง ด้านบนของผนังเราติดตั้งแบบหล่อและบันทึกสำหรับเพดานที่มีความลาดชันสำหรับหลังคา

ความชันของหลังคา


หลังจากการปาดปูนบนผนังด้านบนทำให้แข็งตัวคุณสามารถปิดหลังคาและด้านในเพื่อกระแทกเพดานด้วยพลาสติก เราแขวนประตูและติดตั้งหน้าต่าง

เราปิด e ด้วยตารางตกแต่ง


ข้างในเราวางกระเบื้องเซรามิกบนพื้นและผนังติดตั้งห้องน้ำทำทางออกในผนังและปิดด้วยตาข่ายตกแต่ง

ห้องน้ำฤดูร้อน


เรานำน้ำและสายไฟฟ้า ความผิดปกติของห้องน้ำฤดูร้อนคือในฤดูหนาวจะไม่มีการใช้งานและท่อและห้องสุขาสามารถละลายได้ คุณต้องปิดน้ำสำหรับฤดูหนาวและระบายออกจากระบบ ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะนำท่อพลาสติกโลหะผ่านอากาศ ควรติดตั้งท่อไอเสียออกจากส้วมซึมเพื่อไม่ให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ไม่แทรกเข้าห้องน้ำและติดตั้งฝาส้วมซึม

ห้องน้ำฤดูร้อน


ผนังด้านในของห้องน้ำสามารถทาสีทับกระเบื้องด้วยสีน้ำและภายนอกสามารถตกแต่งด้วยหินตกแต่ง

ตกแต่งด้วยหินตกแต่ง


ห้องน้ำฤดูร้อนดังกล่าวสบายและจะดูสวยงามในสวนของคุณ


ห้องน้ำฤดูร้อน
ความเห็น (5)
 1. ลาฟ
  #1 ลาฟ แขกผู้เข้าพัก 18 พฤษภาคม 2559 20:24
  15
  เคารพของฉัน คุณทำได้ดีมาก ฉันจะบอกคุณไม่ได้ว่าทุกคนจะสร้างสิ่งนี้ด้วยเท้าของเขา แต่คุณก็สบายดี
 2. sinichka-V
  #2 sinichka-V แขกผู้เข้าพัก 21 กุมภาพันธ์ 2018 11:22 น.
  4
  ธนูต่ำ
 3. เบนจามิน
  #3 เบนจามิน แขกผู้เข้าพัก 26 มิถุนายน 2018 16:02
  1
  คุณเป็นคนจริง!
 4. แขกอิกอร์
  #4 แขกอิกอร์ แขกผู้เข้าพัก 20 พฤศจิกายน 2018 08:57
  0
  เกิดขึ้นเย็น! ฉันไม่มีกระเบื้องที่บ้าน) หน้าแดง
 5. satpayev baurzhan
  #5 satpayev baurzhan แขกผู้เข้าพัก 1 สิงหาคม 2019 11:03 น
  0
  คนจริง!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า