DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
ในกระเป๋าเบอร์กันดีที่ฉันโปรดปรานฉันเพิ่งทำหลุมเล็ก ๆ อย่าโยนทิ้งเพราะฉันยุ่งเหยิง มันตัดสินใจที่จะหาชิ้นส่วนของหนังในโทนทำดอกไม้ออกมาจากมันตกแต่งเล็กน้อยด้วยทองคำและปิดหลุม โดยวิธีการมันเปิดออกที่ยอดเยี่ยมมาก

เพื่อให้ดอกไม้ที่เราต้องการ:
- หนังแท้
- สีอะครีลิคบนผ้า (ทองและเงิน)
- กรรไกร
- ปืนกาวหรือปืนกาว
- ชิ้นส่วนของโฟม
- ขน;
- เทียน
- ชิ้นส่วนของกระดาษแข็ง;
- เครื่องหมาย

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง


ในการเริ่มต้นฉันตัดกระดาษแข็ง 3 รูปแบบซึ่งต่อมาจะเป็นกลีบดอกไม้ ฉันทำขนาดเล็กกลางและใหญ่

ดอกไม้หนัง


จากนั้นวงกลมกลีบดอกไม้เหล่านี้บนแผ่นหนัง ทำกลีบดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดให้มากที่สุด ที่เหลือทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการดอกไม้อันเขียวชอุ่ม
สภา มันเป็นการดีกว่าที่จะติดตามกลีบด้วยเครื่องหมายปากกาปากกาลูกลื่นวาดได้ดีบนผิวเฉพาะจุดเริ่มต้นจากนั้นลูกบอลอุดตันด้วยกองและปากกาปฏิเสธที่จะเขียน (บนกลีบกลางมันชัดเจนว่าฉันวาดมันตลอดเวลา)

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง


ในรูปเป็นที่ชัดเจนว่าปากกา stroked กลีบบางดีแล้วปฏิเสธที่จะวาด

ดอกไม้หนัง


ตัดออกทั้งหมดอย่างประณีต อย่าผสมกอง

ดอกไม้หนัง


บนเทียนเราเผาขอบกลีบดอก อย่าปล่อยให้ใบไม้งอมากเกินไป

ดอกไม้หนัง


เราสร้างพื้นฐานสำหรับดอกไม้ เราจะติดกลีบดอกไม้ไว้บนนั้น

ดอกไม้หนัง


อย่างวุ่นวายเราติดกลีบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีช่องว่างระหว่างใบไม้

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง


เมื่อกลีบชั้นหนึ่งถูกแปะไปเรียบร้อยแล้วด้วยฟองน้ำเราใช้สีทองกับพวกมัน ที่ดีที่สุดคือการใช้อะคริลิคบนผ้า DECOLA อย่าทาสีทับกลีบดอกไม้ทั้งหมด คุณเพียงแค่ต้อง "เลอะ" เมื่อคุณทำงานกับอะครีลิคควรปรับหนังสือพิมพ์หรือผ้าน้ำมันบนโต๊ะมิฉะนั้นจะเป็นปัญหาในการล้างสี

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง


เมื่อกลีบขนาดใหญ่ถูกวางเราจะเริ่มทากาวตรงกลางที่กึ่งกลาง กาวใบทั้งหมดไปยังศูนย์โดยไม่ต้องเยื้องใด ๆ อีกครั้งเราตกแต่งทุกอย่างด้วยสีทอง ทากาวกลีบเล็กแถวสุดท้ายแถวที่ 3 ใบด้านบนทาสีด้วยสีขาวและสีทอง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้โฟมชิ้นเดียวกัน

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง

ดอกไม้หนัง


ขั้นตอนต่อไปเราต้องตัดหนังเป็นวงกลมอีกครั้งโดยใช้จาระบีอย่างดีด้วยกาวซุปเปอร์ คุณไม่จำเป็นต้องติดกาวพวกเขาทั้งหมดคุณสามารถทำได้เพียงด้านเดียว

ดอกไม้หนัง


ในขั้นตอนสุดท้ายเราติดแผ่นหนังด้วยขนนกที่ด้านล่างของดอกไม้และตกแต่งตรงกลางของดอกไม้ด้วยปุ่มกลมใด ๆ แผ่นโลหะเก่าจากรองเท้าบูทหรือเสื้อหรือเพียงแค่เทกาวลงในลูกปัดและปล่อยให้แห้ง ดอกไม้ทั้งหมดพร้อม หากคุณมีดอกไม้ที่ใบมีลักษณะแตกต่างกันในระหว่างการยิงจากนั้นภายในของแต่ละใบจะถูกทาด้วยกาว PVA และรูปทรง เมื่อกลีบแห้งสนิทพวกเขาสามารถติดกับกระเป๋า

หนังดอกไม้


ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมมุมมองด้านข้างและด้านบน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า