DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »การใช้ฟอยล์อลูมิเนียมหรือฟอยล์อาหารสำหรับทุกโอกาส
ฟอยล์อลูมิเนียมสำหรับอาหารเป็นแผ่นอลูมิเนียมที่บางที่สุดและมีความหนาน้อยที่สุดถึง 0.001 มม. ฟอยล์อาหารส่วนใหญ่จะใช้โดยแม่บ้านหลายคนในเรื่องการทำอาหารสำหรับการเตรียมและการเก็บรักษาอาหาร เป็นวัสดุที่ไม่เป็นพิษฟอยล์ไม่ให้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ กลิ่นและรสชาติของบุคคลที่สาม นอกจากนี้มันไม่ดูดซับไขมันและไม่รั่วไหลของของเหลว แต่ก็สามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้เช่นเดียวกับวัตถุอื่น ๆ นั่นคือสิ่งที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้

อลูมิเนียมฟอยล์อาหาร


อันดับแรกให้ใช้เล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีใช้ฟอยล์ในห้องครัวโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบ
ต้องการอบคัพเค้ก แต่ไม่มีกระป๋องอยู่ในบ้านใช่ไหม มันไม่สำคัญ พับแผ่นฟอยล์ (ถ้าฟอยล์บาง) ใน 3-4 ชั้นและสร้างรูปร่างใด ๆ
คุณยังไม่มีเข็มฉีดยาหรือกระเป๋าทำอาหาร แต่ต้องการอบเค้กที่สวยงาม? และในกรณีนี้ม้วนฟอยล์ที่เก็บไว้จะเข้ามาช่วยคุณ พับแผ่นฟอยล์ด้วยถุงทำหลุมเล็ก ๆ ที่ปลายเติมครีมและคุณสามารถดำเนินการออกแบบเค้กได้อย่างปลอดภัย

ผ้าที่ทำจากโลหะสำหรับการล้างเครื่องครัวใช้ไม่ได้หรือไม่? และที่นี่ฟอยล์ช่วยคุณได้: ทำชิ้นส่วนของใบไม้ที่เป็นประกาย (คุณสามารถใช้งานได้แล้ว) ลงในลูกบอลที่มีความหนาแน่นสูงและมันจะเปลี่ยนผ้าขนหนูของคุณเพื่อทำความสะอาดกระทะหรือกระทะได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องง่ายมากเช่นลูกบอลพร้อมกับผงซักฟอกสำหรับอาหารจะลบเศษอาหารหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ออกจากวัตถุแก้ว

แอพลิเคชันอลูมิเนียมฟอยล์


และอีกสองสามเทคนิคในการใช้กระดาษฟอยล์ในห้องครัว:
•ห่อไข่ด้วยกระดาษฟอยล์ก่อนส่งไปปรุงอาหาร - พวกมันจะไม่แตกระหว่างการปรุงอาหาร
•หากคุณไม่มีช่องทางในฟาร์มให้พับฟอยล์ครึ่งแผ่นจากนั้นให้รูปทรงกรวยแล้วตัดปลาย;
•หากคุณต้องการให้ไส้กรอกชีสหรือเนย“ กินได้” นานที่สุดให้ห่อด้วยกระดาษฟอยล์ (แน่นอนว่าแต่ละผลิตภัณฑ์แยกกัน)

แอพลิเคชันอลูมิเนียมฟอยล์


•หากคุณไม่พบฝาขวดหรือจุกในบ้านให้ม้วนฟอยล์หนึ่งแผ่นลงในหลอดที่แน่นมากและปิดภาชนะที่เปิดอยู่ด้วย
•ถ้าคุณห่ออาหารที่ปรุงด้วยกระดาษฟอยล์มันจะยังอุ่นอยู่เป็นเวลานานซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเดินทางไกล
•หากด้านบนของเค้กที่อบในเตาเริ่มไหม้ให้ห่อด้วยกระดาษฟอยล์แล้วอบต่อ
•หากคุณปรุงอาหารด้วยกระดาษฟอยล์มันจะกลายเป็นความนุ่มชุ่มชื่นและอ่อนโยนในขณะที่ผลิตภัณฑ์จะยังคงคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ทั้งหมด
•หากคุณไม่ต้องการเสียพลังงานซักพื้นผิวของเตาด้านล่างหรือประตูเตาอบเมื่อทอดหรืออบอาหารไขมัน (เนื้อปลา) ปิดด้วยฟอยล์ก่อนเริ่มปรุง - เตาและเตาอบของคุณจะสะอาด
•หากคุณวางแผนที่จะไปตั้งแคมป์และลืมที่จะซื้อชุดอาหารที่ใช้แล้วทิ้งคว้าม้วนฟอยล์กับคุณและคุณสามารถทำจานหรือถ้วยจากมัน

แต่นอกเหนือจากการใช้ฟอยล์เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำอาหารยังมีอีกหลายวิธี (บางครั้งผิดปกติ) ในการใช้ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมนี้ในกิจการครัวเรือนซึ่งมีคนไม่กี่คนที่รู้ เราเติมเต็มช่องว่างนี้

ตอนนี้เกี่ยวกับวิธีใช้ฟอยล์ในชีวิตประจำวัน
รายการทีวีของคุณแสดงไม่ดีหรือไม่? ไม่น่าแปลกใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ส่วนใหญ่เครื่องเล่นวิดีโอ (DVD) มักจะอยู่ถัดจากหรือใต้ทีวีซึ่งมักเป็นสาเหตุของการรบกวนบนหน้าจอทีวี ในการกำจัดความไม่สะดวกนี้จะช่วยให้แผ่นฟอยล์วางระหว่างอุปกรณ์ทั้งสอง

ไม่สามารถทำให้รอยพับเก่าบนผ้าเรียบหรือไม่? ทั้งนี้เป็นเพราะคณะกรรมการการรีดผ้าเองดูดซับความร้อนจำนวนมากที่เกิดจากเตารีดในระหว่างการรีดผ้า ใช้เคล็ดลับง่ายๆ: วางแผ่นฟอยด์ไว้ใต้ฝาครอบของที่รองรีดผ้าด้านบนแล้ววาดหลาย ๆ ครั้งโดยใช้ไอน้ำ ฟอยล์ในกรณีนี้จะทำหน้าที่เป็นตัวสะท้อนความร้อนเนื่องจากรอยยับจะเรียบออกเร็วและง่ายขึ้น

เหล็กของคุณถูกปกคลุมด้วยเลเยอร์หรือไม่? ปัดแผ่นฟอยล์หลาย ๆ ครั้งด้วยเตารีดอุ่นและเครื่องทำความร้อนของคุณจะเปล่งประกายอีกครั้งด้วยความแปลกใหม่

กรรไกรของคุณทื่อหรือไม่? พับแผ่นฟอยล์หนาอย่างน้อย 4 ชั้นและทำให้มีการเคลื่อนไหวหลายครั้งด้วยกรรไกรทื่อ

แอพลิเคชันอลูมิเนียมฟอยล์


ริบหรี่สีเข้มปรากฎบนกระจกโปรดของคุณ? “ ปลูก” แผ่นฟอยล์เล็ก ๆ ที่ด้านหลังของกระจกจึงปิดบังบริเวณที่มีปัญหา

รีโมทคอนโทรลสำหรับทีวีหรือดีวีดีของเล่นเด็กหรือไฟฉายทำงานเป็นระยะ ๆ หรือไม่? แน่นอนว่าสปริงที่ติดตั้งแบตเตอรีคลายและอ่อนตัวซึ่งทำให้สัมผัสไม่ดี ใส่แผ่นฟอยล์ที่พับไว้ระหว่างแบตเตอรี่และสปริง

แอพลิเคชันอลูมิเนียมฟอยล์


ตกแต่งต้นคริสต์มาสของคุณให้ดูน่ากลัวหรือคุณไม่รู้วิธีจัดการบ้านสำหรับวันหยุดปีใหม่หรือไม่? ห่อด้วยการตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยกระดาษฟอยล์ทำให้ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ตกแต่งห้องด้วยความช่วยเหลือของเกล็ดหิมะดอกไม้และคันธนูแกะสลักจากมัน
คุณตรึงในฤดูหนาวแม้จะใช้แบตเตอรี่เหล็กหล่อร้อนหรือไม่? คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้โดยการวางแผ่นกระดาษแข็งระหว่างแบตเตอรี่และผนังอพาร์ทเมนต์ติดกาวด้วยกระดาษฟอยล์โดยให้ด้านที่เป็นมันเงาน้อยลง ความร้อนจากแบตเตอรี่จะถูกสะท้อนโดยฟอยล์เข้าไปในห้องไม่ใช่เข้าไปในผนัง
คุณกำลังจะทาสีประตูหรือผนังในห้องน้ำ แต่คุณไม่มีเทปกาวในมือ? มันไม่สำคัญเช่นกัน ห่อวัตถุที่ยื่นออกมา (ก๊อกมือจับประตูล็อค) ก่อนเริ่มการต่อสู้

เครื่องเงินของคุณเลือนลางและไม่น่าดูไหม? อย่าสิ้นหวัง คุณสามารถคืนค่าความเงางามดั้งเดิมให้กับผลิตภัณฑ์เงินได้โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ : ปิดด้านล่างของกระทะหรือภาชนะอื่น ๆ ด้วยกระดาษฟอยล์ใส่วัตถุเงินลงไปเทน้ำเย็นครึ่งลิตรและเพิ่มเกลือ 60 กรัม หลังจากได้รับสารละลาย 4-12 ชั่วโมงเงินของคุณจะเปล่งประกายอีกครั้ง วิธีการเดียวกันนี้จะช่วยคุณในการทำความสะอาดเครื่องประดับหากไม่มีก้อนกรวด และเพื่อป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำบนวัตถุเงินให้ห่อด้วยกระดาษฟอยล์
บางทีนี่คือความลับทั้งหมดในการใช้กระดาษฟอยล์ซึ่งเราต้องการแบ่งปันกับคุณ คุณต้องจำทุกอย่างที่อธิบายไว้ข้างต้นหรือเก็บไว้ในโฟลเดอร์แยกต่างหากบนเดสก์ท็อปของคอมพิวเตอร์ของคุณ
ขอให้โชคดีและดีที่สุด!
ความเห็น (1)
  1. liliko
    #1 liliko แขกผู้เข้าพัก 4 เมษายน 2559 18:30 น
    3
    sposibo klass!

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า