DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
งานแต่งงานเป็นเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์ที่จะคงอยู่ในความทรงจำของคุณเป็นเวลาหลายปี และฉันต้องการให้ทุกอย่างจัดอยู่ในระดับสูงสุด: ห้องจัดงานแต่งงานและโต๊ะและชุดเจ้าสาวและรถยนต์ เช่นเดียวกับแผ่นรองแหวน

ข้อดีของการสร้างหมอนสำหรับแหวนด้วยมือของคุณเอง:
วันนี้มีอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายให้เลือกมากมายในตลาดงานแต่งงาน การออกแบบรูปทรงและสีที่หลากหลายของพวกเขานั้นน่าทึ่งมาก อย่างไรก็ตามเพื่อความสุขคุณจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ นอกจากนี้หมอนทำที่บ้านมีข้อได้เปรียบดังกล่าวเมื่อเทียบกับหมอนที่ซื้อมาซึ่งมีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ ความสามารถในการสร้างแบบจำลองที่คุณต้องการ (บ่อยครั้งที่เป็นไปไม่ได้ที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับพารามิเตอร์ทั้งหมด) การใช้งานของตัวเอง (สร้างชิ้นเอกขนาดเล็กเช่นนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายตัวจริง); การมีส่วนร่วมในการเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์ นอกจากนี้ในหมอนสำหรับแหวนที่ทำด้วยตัวเองจะมีความอบอุ่นความรักและความอ่อนโยนที่คนอื่น ๆ และแน่นอนที่รักของคุณจะรู้สึก

วัสดุ
การสร้างอุปกรณ์แต่งงานสำหรับแหวนนั้นค่อนข้างง่าย ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องใช้สื่อต่อไปนี้:
- ผ้า (ยืดแผนที่ได้ดีกว่า);
-kruzheva;
ริบบิ้นซาตินที่มีความกว้างต่างกัน
-sintepon;
- หลอดด้าย;
-igla;
-Scissors;
- กาวโปร่งใส (ควรใช้คริสตัลสักครู่หรือปืนกาว)

วัสดุ


ชุดพื้นฐานนี้ช่วยให้คุณสร้างหมอนที่ค่อนข้างบอบบาง หากคุณต้องการผลลัพธ์ที่หรูหรายิ่งขึ้นให้ตบแต่งด้วย rhinestones ลูกปัดกึ่งไข่มุกและของตกแต่งอื่น ๆ เราสร้างพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ หากต้องการเย็บฐานของหมอนให้ตัดสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว 18 ซม. และกว้าง 18 ซม. จากผ้าซาติน

ผ้า

หมอนแหวนแต่งงาน


ถอดปลั๊กชิ้นส่วนทันที เพื่อป้องกันไม่ให้ขอบขมวดคิ้วให้ใช้ไฟที่เปิดอยู่แต่ละข้างเยื้องจากขอบแล้วดึง เป็นผลให้คุณควรได้รับตาราง เริ่มเย็บพื้นผิวด้านหน้าและด้านหลังของสี่เหลี่ยมผืนผ้า สามด้านควรเข้าร่วมและปล่อยให้ครึ่งหลังยังไม่เสร็จ หากคุณทำงานโดยไม่ใช้จักรเย็บผ้าขอแนะนำให้เย็บตะเข็บ "กลับด้วยเข็ม" ดังนั้นคุณจะได้ตะเข็บที่หนาแน่นและเรียบร้อยซึ่งจะไม่ฉีกขาดเมื่อมีรูปร่างผิดปกติ หมุนส่วนที่เกิดขึ้นแล้วเติมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นผิวนั้นได้รับการเติมอย่างสม่ำเสมอเราแนะนำให้ใช้วัสดุชิ้นเดียวโดยวางไว้ที่มุมของหมอนอย่างระมัดระวัง เย็บแผลที่เหลืออย่างระมัดระวัง

หมอนแหวนแต่งงาน

หมอนแหวนแต่งงาน


แผ่นแป้งอาบน้ำ
ตอนนี้คุณมีฐานรองหมอนเสร็จแล้ว คุณสามารถเย็บริบบิ้นโบว์ลูกปัดหรือองค์ประกอบอื่น ๆ ตามที่คุณเห็นสมควร เราจะไปบนเส้นทางที่ยากขึ้น จากผ้าที่มีสีอ่อนกว่าให้ตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมเพื่อให้ขนาดของมันแตกต่างจากฐานประมาณ 2-3 เซนติเมตร นี่จะเป็นด้านหน้าของหมอนซึ่งสามารถเข้าถึงดวงตาของคู่บ่าวสาวแขกและเลนส์กล้อง มืดครึ้มขอบกาวริบบิ้นซาตินที่ด้านบนของจัตุรัสเพื่อไม่ให้มองเห็นปลาย กาวลูกไม้ในลักษณะเดียวกันด้านล่าง เพื่อให้เกิดความคิดริเริ่มกับผลิตภัณฑ์ทำเส้นรอบขอบด้านนอกทั้งหมดของรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยเดิน 3-5 มม. จากขอบแต่ละด้าน จากริบบิ้นซาตินที่มีความกว้าง 1 และ 0.5 เซนติเมตรทำคันธนูสองอันแล้วทากาวไว้ที่จัตุรัสตกแต่ง ขั้นตอนสุดท้ายคือการยึดองค์ประกอบการตกแต่งลงในหมอนที่ว่างเปล่า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูเรียบร้อยมากขึ้นปล่อยทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมงภายใต้การกด คุณเพียงแค่ต้องวางแหวนบนหมอนผ่านพวกเขาผ่านคันธนูซาติน

หมอนแหวนแต่งงาน

หมอนแหวนแต่งงาน

หมอนแหวนแต่งงาน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า