DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
คลาสมาสเตอร์ที่ไม่ธรรมดาจะเปิดให้ทุกคนที่ต้องการฝึกฝนศิลปะประเภทนี้ในโลกของการวาดภาพไอคอนที่ละเอียดอ่อนด้วยกฎและข้อบังคับของตัวเอง การเข้าใจทักษะนี้ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณเข้าใกล้เรื่องนี้ด้วยความอดทนและความรัก

สำหรับความคิดสร้างสรรค์เราต้องการวัสดุ:
- กระดาน (ในกรณีนี้ 15 * 20 ซม.)
- ผิวหนัง
- สีอะครีลิคสีขาว (เป็นสีรองพื้น);
- gouache (เป็นการดีกว่าที่จะซื้อขวด gouache แต่ละขวดรวมถึงสีทอง)
- กาว PVA
- แปรงที่มีขนาดแตกต่างกัน (ควรเป็นโปรตีนหรือคอลัมน์)
- วานิชสำหรับงานไม้ (แบบด้านหรือแบบกึ่งด้าน);
- ไอคอนหรือภาพถ่าย, รูปภาพหรือปฏิทินออร์โธดอกซ์ซึ่งเราจะสร้างรายการไอคอน

1. ก่อนเริ่มงานควรอ่านคำอธิษฐานหรือพูดง่ายๆว่า: "ท่านเจ้าข้า" ดังนั้นสิ่งต่างๆจะไปได้เร็วขึ้นและดีขึ้น ตอนนี้เราต้องทรายบอร์ด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้ผิวหนังหนาขึ้นและบดผิวเป็นวงกลม ด้วยผิวหนัง - เป็นโมฆะเรานำบอร์ดไปสู่สภาวะที่ราบรื่น

กระดานทราย


2. สีอะครีลิคถูกนำไปใช้กับพื้นผิวของคณะกรรมการในสองหรือสามชั้น หากจำเป็นก็สามารถเจือจางด้วยน้ำ 1: 1 ถัดไปคุณต้องขัดบอร์ดให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

การซ้อนทับสีอะคริลิค


3. ขั้นตอนที่สามมีความรับผิดชอบมาก เราต้องวาดภาพวาดของพระเยซูด้วยดินสอ ที่นี่คุณต้องสังเกตสัดส่วนทั้งหมด หากเกิดปัญหาขึ้นให้ใช้กระดาษลอกลาย - ถ่ายโอนภาพวาดจากนั้นแนบกับบอร์ดและวงกลมมันจะพิมพ์ออกมา

วาดภาพวาดของพระเยซูด้วยดินสอ


4. ในขั้นตอนที่สี่คุณจะต้องเจือจางสีเหลืองสดด้วยน้ำและกาว PVA และทาสีบอร์ดในหนึ่งหรือสองชั้น การทำเช่นนี้ทำให้เสียงของไอคอนในอนาคตไม่สว่างและเปิดจนเกินไป ภาพวาดดินสอควรส่องผ่านดังนั้นเราจึงใช้สีเป็นเลเยอร์โปร่งใส ตอนนี้วาดโครงร่างสีน้ำตาลรอบ ๆ โครงร่าง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้แปรงที่บางที่สุด

น้ำและกาว PVA ในหนึ่งสองชั้น


5. ในขั้นตอนที่ห้าคุณสามารถผ่อนคลายได้เล็กน้อยและจดจำวัยเด็กของคุณ ตอนนี้เราจะทำเกี่ยวกับสิ่งที่เด็ก ๆ ในสมุดระบายสีทำ เติมไอคอนด้วยสี เราเติมแต่ละส่วนด้วยสีที่มืดที่สุด (เราต้องเพิ่มกาว PVA เล็กน้อยลงในสี) ซึ่งอยู่บนไอคอน ตัวอย่างเช่นใบหน้ามันมีโทนสีเข้มและเบา ดังนั้นเราจำเป็นต้องใช้โทนสีเข้มที่สุดและเติมเต็มใบหน้าด้วยสี ในกรณีนี้สีน้ำตาลเข้ม สิ่งนี้ทำเพื่อเน้นชิ้นส่วนในขั้นตอนต่อไป
เช่นเดียวกับที่เราทำกับส่วนอื่น ๆ ของภาพ - เสื้อผ้าผม ฯลฯ ใช้สีในสองหรือสามชั้น ในขั้นตอนนี้สิ่งสำคัญคือความแม่นยำ โปรดจำไว้ว่าสีในไอคอนไม่ควรสว่างดังนั้นคุณจึงสามารถปิดด้วยสีเหลืองสด ทาสีพื้นหลังด้วยสีทอง

ใช้สี


6. ขั้นตอนที่หกเป็นขั้นตอนที่ลำบากและรับผิดชอบมากที่สุด เราจำเป็นต้องให้วอลลุ่มเสียงกับรูปภาพโดยเน้นชิ้นส่วน เริ่มจากหน้ากันเถอะ เราใช้สีที่เป็นสีสดๆผสมกับสีขาวแล้วค่อย ๆ จางลงบริเวณแก้มโหนกแก้มหน้าผากและจมูก การเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นจะได้รับในครั้งเดียว เราจะเน้นจนกว่าใบหน้าจะได้รูปทรงสามมิติ นอกจากนี้เรายังเพิ่มระดับเสียงให้กับเสื้อผ้าและชิ้นส่วนอื่น ๆ อย่าลืมใส่กาวลงในสีเพื่อไม่ให้ชั้นที่ผ่านมาถูกชะล้างออกไป

ให้ปริมาณกับภาพ


8. ตอนนี้คุณต้องทาวานิชกับไอคอน เลือกวานิชแบบด้านหรือกึ่งด้านสำหรับไม้ ดังนั้นไอคอนจะไม่จ้องมอง ทาวานิชในสองหรือสามชั้นแห้ง ต้องแน่ใจว่าได้อุทิศไอคอนในพระวิหาร พระเจ้าช่วยคุณ!

ไอคอนพระเยซูคริสต์
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า