DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
การเย็บของเล่นให้ลูกของคุณเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมาก เด็กจะชื่นชมความพยายามของคุณเสมอและยินดีที่จะเล่นกับของเล่นใหม่
ในการสร้างของเล่นเราต้องการ:
  • ถุงน่องเด็กธรรมดา
  • กรรไกรใหญ่
  • สินธพหรือสารตัวเติมอื่น ๆ
  • ชอล์กชิ้นหนึ่ง
  • ทางด้านเข็ม
  • ด้ายสีน้ำเงินหรือสีดำ
  • เข็มถักยาว
  • รูปร่างผ้าสีเงิน
  • ปุ่มสองปุ่มเป็นสีดำหรือสีอื่น ๆ


เราใช้ถุงน่องของเด็ก คุณสามารถรับถุงน่องใหม่ได้ แต่ฉันก็เอาถุงน่องเล็ก ๆ กรรไกรตัดหนึ่งหัวโดยประมาณที่หัวเข่า นี่จะเป็นเนื้อตัวและขาของของเล่นของเรา

เราใช้ถุงน่องของเด็ก


สวมกางเกงรัดรูปและจัดแนวอย่างดีเพื่อให้ส้นเท้าอยู่ด้านหลัง ถัดไปวาดด้วยชอล์คตรงกลางระแนงเพื่อที่เราจะได้ขาเดียวกัน เราตัดถุงน่องครึ่งหนึ่งด้วยกรรไกร แต่ไม่ถึงจุดจบ แต่ตามที่แสดงในรูปภาพให้เว้นที่ว่างสำหรับลำตัว เพื่อให้ขาของลิงนั้นไม่ได้เป็นเหลี่ยม แต่ถูกปัดเศษมันจำเป็นต้องตัดขอบของถุงน่องด้วยกรรไกร

กรรไกรผ่าครึ่ง


ตอนนี้เราด้ายเข็มและเริ่มเย็บขาของลิงในอนาคต จำเป็นต้องเย็บอย่างแน่นหนาเพื่อไม่ให้ด้ายแตกและฟิลเลอร์ไม่ได้ออกมาจากของเล่นในอนาคต ดังนั้นร่างกายจะเย็บเราเปิดมัน ตอนนี้คุณสามารถเติมด้วยโพลีเอสเตอร์ padding คุณสามารถใช้ฟิลเลอร์อื่น ๆ สำหรับฟิลเลอร์ แม้หญ้าแห้งแล้วของเล่นจะมีกลิ่นหอมที่ดีและน่ารื่นรมย์

สิ่งที่บรรจุ


เพื่อที่จะผลักฟิลเลอร์เข้าที่ขาฉันใช้เข็มถัก แต่คุณสามารถใช้ดินสอหรือปากกายาว ๆ ก็ได้ เมื่อร่างกายของของเล่นเต็มไปด้วยฟิลเลอร์แน่นก็จะต้องมีการเย็บ

บรรจุแน่นด้วยฟิลเลอร์


ต่อไปเราจะเริ่มตัดส่วนอื่น ๆ ของของเล่นออก เราทำให้ galosh ที่สองเท่ากันที่ pantyhose และตัดหูออกจากมันและส้นเท้าจะเป็นใบหน้าของลิง เราเย็บบิดเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ซึ่งเราจะทำหูแล้วเรายัดมันด้วยแผ่นรองพื้นสักหน่อยแล้วเย็บของเล่นในระยะห่างเดียวกันโดยใช้เข็มไปที่ร่างกาย

ลองตัดส่วนอื่นออก

ลองตัดส่วนอื่นออก


ตอนนี้เราเอาชิ้นส่วนของส้นที่ตัดออกมาพับมันแล้วเย็บต่อตรงกลาง จากนั้นผ่านรูที่ไม่มีการเย็บเราเติมปากกระบอกปืนด้วยเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวและเย็บอย่างสมบูรณ์ จากนั้นติดปากกระบอกปืนกับร่างกายของลิงและเย็บทั้งสองข้าง

เราเติมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์


ที่นี่ต่อจากถุงน่องที่เราตัดออกเป็นสองแถบที่เหมือนกัน แต่ไม่ยาว - เหล่านี้จะเป็นมือของลิง เราทำเช่นเดียวกับขา - ก่อนอื่นเราเย็บจากนั้นเราเติมด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์และเย็บเข้ากับร่างกาย

ลองตัดส่วนอื่นออก


ดูเหมือนว่าลิงพร้อมแล้ว แต่มันจะไม่มีเสื้อผ้าได้อย่างไร จากเสื้อยืดเก่าฉันตัดผ้าสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ เธอวาดโครงร่างของเสื้อยืดเพื่อให้พอดีกับของเล่นของฉัน ฉันตัดและเย็บเสื้อยืดสีชมพูเล็ก ๆ สำหรับลิง

ตัดเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ


ฉันเย็บกางเกงให้เธอ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ฉันยังวาดเส้นของกางเกงบนผืนผ้าตัดและเย็บ กางเกงในเข็มขัดของฉันกว้าง ดังนั้นหลังจากฉันวางมันลงบนลิงฉันก็เย็บกางเกงขายาวไปที่ของเล่นในเข็มขัดและขาของฉัน

กางเกงขายาว


จากนั้นฉันก็อยากจะทำหมวกและถุงเท้าให้เธอ ฉันหยิบด้ายหลายสีและโครเชต์ถักเป็นวงกลมถักหมวกให้ลิง เธอถักถุงเท้าด้วยหลักการเดียวกันฉันใส่เสื้อผ้าที่เกี่ยวข้องทั้งหมดลงบนของเล่นและเย็บให้เรียบร้อยเพื่อไม่ให้หายไป

หมวกและถุงเท้า

หมวกและถุงเท้า


มันเหลือเพียงการวาดเส้นโค้งบนจมูกและปากลิง และนั่นคือคุณสามารถให้ลูกของคุณเล่นกับของเล่นใหม่

ลิงจากถุงน่องเด็ก
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า