DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »กรอบรูปทำจากผ้าและเปลือกหอย
ไม่น่าที่คุณจะรู้จักคนที่ไม่ชอบทะเล และมันก็ไม่สำคัญหรอกมันเป็นคนที่ไปเที่ยวรีสอร์ทเป็นประจำเคยไปที่นั่นอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของเขาหรือเพียงแค่ความฝันของคลื่นอันอบอุ่นและหาดทรายสีทองใต้ฝ่าเท้าของเขา อะไรคือสิ่งที่นำกลับบ้านจากทะเล ของที่ระลึกน้ำตาลบรอนซ์เปลือกหอยจากชายฝั่งและแน่นอนว่าเป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนในรูปถ่ายมากมาย และเพื่อให้พวกเขาอบอุ่นด้วยความอบอุ่นจากแสงอาทิตย์ตลอดเวลาแม้ในฤดูหนาวก็เพียงพอที่จะเลือกหนึ่งที่สว่างที่สุดและวางไว้ในกรอบที่ทำจากเปลือกหอยที่เก็บรวบรวมบนชายหาดด้วยมือของคุณเอง

ดังนั้นสิ่งที่คุณจะต้องสร้างกรอบรูปเปลือกหอยเดิม?
1. แขวนลอยโลหะสามอันสำหรับโครงโลหะสำหรับกรอบพร้อมขาตั้ง
2. กระดาษแข็งหนาคุณสามารถทำจากกล่องธรรมดาเพื่อสร้างฐาน
3. แผ่นพับผ้าพิมพ์ลายทางทะเลหรือเสื้อกั๊ก
4. เปลือกหอยที่มีรูปร่างและขนาดต่าง ๆ ตามที่คุณมี
5. หน้าเว็บที่มีภาพยนตร์จากอัลบั้มเก่าเพื่อแทรกภาพถ่าย
6. ชิ้นส่วนของกระดาษฟอยล์และกระดาษแข็งที่มีความหนาปานกลางเพื่อทำสมอ
7. ลูกปัด, ดอกไม้เล็ก ๆ ที่ตกแต่ง, ธนู - นี่คือสิ่งที่คุณต้องการในการตกแต่งองค์ประกอบด้วย
หากคุณมีสิ่งเหล่านี้ในบ้านให้หาเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการทำงาน - กรรไกรเข็มกับด้ายปากกาหรือดินสอรวมทั้งกาว PVA คุณไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความคิดสร้างสรรค์และความเพียร ดังนั้นคุณสามารถดำเนินการเย็บปักถักร้อยที่น่าพอใจได้ทันที
ใช้สารแขวนลอยโลหะที่มักจะยังคงอยู่หลังจากการซ่อมแซมโดยใช้ drywall หากคุณไม่ทราบว่ามันคืออะไรถามสามีของคุณเขาจะช่วย ในกรณีที่ไม่มีชิ้นส่วนดังกล่าวคุณสามารถหาซื้อได้ในร้านฮาร์ดแวร์ที่ใกล้ที่สุด จากรางเหล่านี้ทำให้เฟรมเดียวกันกับในภาพ

ใช้จี้โลหะ


คุณสามารถทดลองและสร้างบางสิ่งด้วยตัวคุณเอง พวกมันงอได้อย่างง่ายดายแม้กับมือของคุณ แต่เพื่อให้โครงสร้างกลายเป็นทึบมันเป็นการดีที่จะบีบมันด้วยคีมที่ทางแยกของเสาด้านข้างและพาร์ติชัน ตัดผ้ายาวหลายเส้นที่มีความกว้างถึงสิบเซนติเมตร

ตัดแถบยาวไม่กี่


ห่อกรอบโลหะของคุณให้แน่นด้วยอวัยวะเพศหญิงเหล่านี้เพื่อให้มันปิดสนิทโดยเหลือเพียงด้านหลังของแท่น เมื่อแผ่นพับแผ่นหนึ่งปิดให้สนิทใช้เข็มและด้ายเย็บหลายอันแล้วยึดอีกอันแล้วเย็บต่อไปจนกว่าคุณจะได้สิ่งที่ต้องการ

ไขกรอบโลหะของคุณ


จากกระดาษแข็งที่ตัดเป็นสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมให้กว้างและสูงขึ้นเล็กน้อยประมาณห้าเซนติเมตรจากกรอบที่ทำ แต่ไม่จำเป็นว่าในกรณีนี้รูปแบบใดก็ได้ที่สามารถทำได้แม้จะไม่สมดุลก็ตาม ทำหลุมที่เหมาะสมสำหรับภาพถ่ายในกระดาษแข็งที่ว่างเปล่า ควรมีขนาดเล็กกว่ารูปถ่ายเอง

ตัดสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยม


ที่ด้านหลังของกระดาษแข็งติดกระเป๋าสำหรับใส่รูปภาพซึ่งสามารถนำมาจากอัลบั้มรูปเก่าที่ไม่จำเป็น วางไว้บนกาวและเพื่อความน่าเชื่อถือให้ใช้เทปพันรอบขอบเทป หากไม่มีกระเป๋าที่มีฟิล์มให้ทำจากกระดาษธรรมดา แต่ในกรณีนี้ภาพถ่ายจะไม่ได้รับการป้องกันจากฝุ่น

ติดกระเป๋า


หล่อลื่นกระดาษแข็งด้วยกาวมากมายที่ด้านหน้าแล้วค่อย ๆ วางโครงที่หุ้มด้วยผ้ากดเบา ๆ และวางใต้แท่นกดเป็นเวลาครึ่งชั่วโมง เมื่อพวกเขาติดกันคุณสามารถเริ่มตกแต่ง

คุณสามารถเริ่มตกแต่ง


วาดสมอบนกระดาษแข็งตัดออกโอนรูปแบบเดียวกันที่แน่นอนลงบนกระดาษฟอยล์คุณสามารถใช้ซองบุหรี่และตัดออกได้เช่นกัน กาวเข้าด้วยกัน

วาดสมอบนกระดาษแข็ง


วางสมอไว้ที่ใดก็ได้ในกรอบโดยเฉพาะด้านล่าง โครงร่างเปลือกหอยเพื่อเลือกสิ่งที่สวยที่สุดและเข้าใจอย่างคร่าว ๆ ว่าคุณจะทำอะไรกับพวกมัน

วางสมอไว้ที่ใดก็ได้ในกรอบ


มันเป็นสิ่งสำคัญที่เปลือกหอยจะแห้งมิฉะนั้นพวกเขาจะไม่ติดสร้างลวดลายที่กระจัดกระจายจากพวกเขาโดยครอบคลุมพื้นผิวกระดาษแข็งและผ้าของกรอบในอนาคตอย่างล้นเหลือ

วางสมอไว้ที่ใดก็ได้ในกรอบ


เพื่อให้พวกเขาติดแน่นและรวดเร็วเมื่อวางบนกระดาษแข็งใช้ชั้นของ PVA กับมันและสำหรับการแก้ไขบนผ้า - เปลือกหอยเปื้อน

ผู้วางลวดลาย


เมื่อคุณชอบภาพคุณสามารถหยุด หรือใช้ลูกปัดพิเศษ, ลูกปัดหรือดอกไม้ที่มีอยู่ในบ้านและเสริมองค์ประกอบ หากคุณใช้มันเท่าที่จำเป็นและมีรสนิยมกรอบจะกลายเป็นว่ามีประสิทธิภาพและผิดปกติ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ไม่มีใครจะมีการตกแต่งยกเว้นคุณและรูปวันหยุดในกรอบพิเศษที่ทำด้วยตัวเองจะตกแต่งบ้านของคุณเติมด้วยความสะดวกสบายและจะทำให้คุณมีความสุขอารมณ์

กรอบรูปผ้าและเปลือกหอย
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า