DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
รู้สึกว่าตัวอักษร

วันนี้ร้านค้ามีตัวเลือกมากมายสำหรับเด็กของของเล่นต่าง ๆ ที่ทำจากพลาสติกวัสดุไม้โลหะ ฯลฯ มีคนชอบออกแบบและบางคนกอดหมีเท็ดดี้นุ่มของเขานอนหลับและตื่นขึ้นมาในตอนเช้า แต่ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคือของเล่นที่ทำด้วยมือของแม่ วันนี้มันกลายเป็นที่นิยมในหมู่แม่เล็กที่จะทำให้ตัวอักษรรู้สึกนุ่มจากที่บ้าน: พวกเขามีความสุขกับการสัมผัสนุ่มและง่ายต่อการเย็บ ผู้หญิงที่รู้วิธีถือเข็มและด้ายสามารถรับเรื่องนี้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือตัวอักษรสามารถเย็บขัดจังหวะเพื่อทำสิ่งอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีเด็กเล็ก ก่อนอื่นงานบ้าน แต่ในเวลาว่างคุณสามารถทำงานสร้างสรรค์ที่คุณชื่นชอบได้ เด็กทุกคนรักจดหมายจากความรู้สึกไม่ต้องพูดถึงคนที่เล็กที่สุดที่ชอบศึกษาทุกสิ่งและสัมผัสกับวัตถุอย่างชาญฉลาด ตัวอักษรของเล่นดังกล่าวนั้นล้างทำความสะอาดได้ง่ายในเครื่องซักผ้าที่อุณหภูมิสูงและบิดตัวในโหมดการปฏิวัติสี่ร้อยครั้ง สิ่งที่น่าแปลกใจ - ตัวอักษรไม่ได้ทาสีและโทนสียังคงสว่างเหมือนก่อนซัก ตัวอักษรก่อนที่จะให้เด็กเล็กเล่นควรล้างเพราะในวัยนี้เศษจะได้ลิ้มรสสิ่งที่ตัวอักษรที่ทำจากและหากมีฟันปรากฏขึ้นแล้วแทะเล็กน้อย

วัสดุและเครื่องมือ


วัสดุและเครื่องมือ

ก่อนที่คุณจะเริ่มเย็บตัวอักษรคุณต้องเลือกสีของผ้าสักหลาด จากนั้นกำหนดความหนาของเนื้อผ้า - ควรประมาณหนึ่งมิลลิเมตร ควรสังเกตว่าถ้าความรู้สึกยากมันจะง่ายกว่าที่จะตัดองค์ประกอบออกจากมันและตัวอักษรในทางกลับกันจะมีขนาดใหญ่กว่ามาก
ในเวอร์ชันที่นำเสนอตัวอักษรหลายสีจะปรากฏขึ้นและตัวอักษรเหล่านั้นที่มีคู่ (bp, w-w, w-s ฯลฯ ) มีสีเดียวกัน สิ่งนี้ทำโดยเฉพาะเพื่อให้เมื่อเตรียมเข้าโรงเรียนจะเป็นการง่ายสำหรับเด็กที่จะเรียนรู้ตัวอักษรและสีจะช่วยได้ดังนั้นให้พิจารณาและจดจำว่าตัวอักษรใดเป็นสระหรือพยัญชนะเสียงหรือคนหูหนวก
วัสดุและเครื่องมือ

หลังจากเลือกสักหลาดแล้วเราจะทำการเลือกไหมขัดฟันด้าย พวกเขาจะต้องพับหกครั้งและขนอ่อนควรมีสีเดียวกับผ้า เส้นที่มีสีต่างกันดูน่าสนใจมาก ตัวอักษรดั้งเดิมและดำเนินการอย่างสร้างสรรค์จะโปรดเด็กไม่เพียง แต่คุณและเพื่อนของคุณ การบรรจุรู้สึกว่าตัวอักษรนั้นดีกว่าด้วยโฮโลฟิว เพื่อความสะดวกในการเติมแท่งไม้ไผ่เป็นสิ่งที่ดีมาก Holofiber สี่ร้อยกรัมก็เพียงพอแล้ว
ก่อนที่จะทำงานคุณต้องตุนเข็มด้วยหูสองข้างที่สะดวกสบายหมุดและกรรไกร สำหรับหลัง - กรรไกรควรแหลมให้ดีเพื่อไม่ให้ผ้าเสียหายและปลายแหลมของกรรไกรจะช่วยตัดองค์ประกอบใด ๆ โดยไม่ยาก เป็นที่น่าสังเกตว่ากรรไกรสำหรับผ้าสักหลาดและกระดาษนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงดังนั้นคุณต้องใช้เฉพาะที่ออกแบบมาสำหรับผ้าโดยเฉพาะ

ทำให้ตัวอักษรรู้สึก


พิมพ์บนเครื่องพิมพ์

การเลือกแบบอักษรของตัวอักษรในอนาคตและพิมพ์บนเครื่องพิมพ์ (เรานำเสนอรุ่นสำเร็จรูปในรูปแบบ PDF) - ดาวน์โหลด
เราวางตัวอักษรบนสักหลาด

แนบจดหมายตัดเพื่อรู้สึกและวาดเครื่องหมายรูปร่าง เครื่องหมายจะถูกลบเมื่อเวลาผ่านไป มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องพิจารณาด้านข้างของตัวอักษรและบรรทัดที่ควรจะมองไม่เห็นหลังจากเย็บ เป็นการดีที่สุดที่จะปักหมุดตัวอักษรจากกระดาษที่มีหมุดเป็นผ้า
ตัดสองส่วน

ตัวอักษรแต่ละตัวประกอบด้วยองค์ประกอบสองอย่างที่เย็บติดกันพร้อมกับรังดุม หากต้องการถอยห่างจากชายขอบคุณต้องใช้เวลาประมาณครึ่งถึงสองเซนติเมตร
อัดแน่นไปด้วย holofiber

ในตัวอักษร F, B, A, P, O, I, Y, L, B, หลุมจะถูกประมวลผลก่อนแล้วจึงเย็บด้านข้างเข้าด้วยกัน
อัดแน่นไปด้วย holofiber

ทันทีที่คุณกระพริบคุณสามารถเติม holofiber แล้วเติมเข้าไปอีกเล็กน้อย
จบเย็บแผล

เมื่อจดหมายเต็มให้ปิดตะเข็บและผูกปมแล้วเอาปลายด้ายออก
ทำปม

จดหมายสักหลาดของเราพร้อมแล้วและหากคุณต้องการคุณสามารถสร้างตัวอักษรทั้งหมดซึ่งจะช่วยให้เด็กเรียนรู้วิธีเพิ่มคำศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว
รู้สึกว่าตัวอักษร
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า