DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
เมื่อทารกหรือเด็กโตขึ้นพวกเขารู้อยู่แล้วว่านาฬิกาฟังดูเป็นเสียงติ๊ก การซื้อนาฬิกาสำหรับลูกน้อยในเวลาของเราจะไม่ยาก แต่รับประกันได้ว่าพวกเขาจะปลอดภัยยิ่งกว่านั้นเด็กสามารถทำลายพวกเขาได้ทันทีในวันแรก ฉันเสนอที่จะทำนาฬิกาด้วยตัวคุณเองคือการถักมัน ใช่พวกเขาไม่มีกลไก แต่เด็กต้องการหรือไม่นี่เป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือจับของเด็กเขาจะสามารถตรวจสอบได้เมื่อเขาขี่รถเข็นจะบอกและแสดงให้เพื่อนและญาติ ๆ ทุกคนดู

ในการทำสร้อยข้อมือนาฬิกาฉันใช้ไหมพรมบาง ๆ ผ้าฝ้าย 100% จาก 7 สีที่ต่างกันเพราะเราต้องการนาฬิกาแปลก ๆ นอกจากนี้สำหรับการผลิตของหน้าปัดฉันใช้เส้นด้ายสีขาว, ลูกปัดสีแดง คุณสามารถใช้ประคำสีใดก็ได้ถ้ามันโดดเด่นกับพื้นหลัง และแน่นอนตะขอนั้นดีกว่าดีกว่า 0.9 มม. ก่อนอื่นคุณต้องผูกเคสนาฬิกา เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้ใช้เส้นด้ายสีแดงและหมุนหมายเลข 2 VP ในลูปที่สองให้ผูก 6 RLS (คอลัมน์ที่ไม่มีโครเชต์) จากนั้นดำเนินการต่อโดยไม่มีลูปเชื่อมต่อและไม่มีลูปยก การถัก รอบ ในแถวที่สองให้ผูก 12 RLS ในสาม - 18 RLS ในสี่ - 24 RLS เฉพาะตอนท้ายแถวนี้เท่านั้นคือคอลัมน์เชื่อมต่อเพื่อทำให้วงกลมสมบูรณ์

ถักรอบ


ขั้นตอนต่อไปคือการโทรออก แต่เนื่องจากมีการวางแผนตัวเลขที่จะทำจากลูกปัดจึงจำเป็นต้องใส่ลูกปัด 12 เม็ดก่อน ด้วยเส้นด้ายสีขาวกด 5 VP ล็อคโซ่ในวงแหวน ในวงแหวนกด 12 CCH (ถักคู่) ที่นี่มีความจำเป็นต้องถัก 3 VP ที่จุดเริ่มต้นของแถวและพวกเขาถูกพิจารณาว่าเป็น 1 CCH และในตอนท้ายของแถวเป็นคอลัมน์เชื่อมต่อ แถวถัดไปเชื่อมต่อกับ RLS โดยเชื่อมโยง 2 RLS จากแต่ละแถวก่อนหน้า แถวที่ 3 เป็นนาฬิกาที่ถักยากที่สุดของนาฬิกาทั้งหมด การถักจะทำด้วยลูกปัด ในการจัดเรียงลูกปัดอย่างสม่ำเสมอจำเป็นต้องถัก 1 RLS ด้วยลูกปัด 1 - ไม่มีลูกปัด หลังจากผูก 1 sc แล้วจำเป็นต้องดึงลูกปัดไปที่ฐานของด้ายวางไว้ด้านหน้าของการถักใส่เบ็ดหลังลูกปัดและผูก sc ลูกปัดจะอยู่ในช่วงกลางของการถัก ทำต่อด้วยวิธีนี้จนสุดแถว แถวที่ 4 ถัก RLS ทำให้เพิ่มผ่าน 1 แถว

ถักรอบ


ในที่สุดปักมือนาทีและชั่วโมงด้วยด้ายสีดำและเข็ม หมุนหมายเลขเสร็จแล้ว หลังจากนั้นจะต้องถูกเย็บเข้ากับกระเป๋านาฬิกา ตอนนี้คุณต้องทำสร้อยข้อมือสำหรับนาฬิกา เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้รัดด้ายในตำแหน่งที่ทำเครื่องหมายไว้สำหรับตัวเรือนนาฬิกาและหมุนสายโซ่ของ VP ก่อนหน้านี้เพื่อกำหนดขนาดของสายรัดที่ต้องการ

ถักรอบ


แนบเงาของเส้นด้ายถัดไปและถักแถวของ sc ดังนั้นถักสาย 5 แถวทั้งสองด้านของกรณี ด้านล่างของหน้าปัดคุณจะต้องวางสายรัดแบบปกติโดยไม่ต้องใช้มือจับและในส่วนบนคุณจะต้องผูกลูป 10 VP ผูกด้วย RLS เพื่อให้ได้ลูปสำหรับติดสาย

ทำตาไก่แยก

ถักสาย 5 แถว

ถักสาย 5 แถว

ถักสาย 5 แถว


งานเกือบเสร็จแล้ว มันเป็นเพียงการทำตาไก่แยกต่างหากเพื่อให้เด็กอยู่ในมือของเขา รวบรวม 15 VPs ล็อคพวกเขาในแหวนผูกแหวน RLS ด้วยเส้นด้ายอื่น

ทำตาไก่แยก


ใส่วงแหวนที่ด้านบนของสายรัด ตอนนี้คุณสามารถสวมใส่นาฬิกาของคุณและไปเดินเล่น ของเล่นเพื่อการศึกษาที่แปลกประหลาดเช่นนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้สีได้เร็วขึ้นและเรียนรู้วิธีการกำหนดเวลา

นาฬิกาถักเด็ก

นาฬิกาถักเด็ก

นาฬิกาถักเด็ก
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า