DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
มันเป็นเรื่องธรรมดามากเด็กต้องไปที่ต้นคริสต์มาสด้วยชุดสูท แน่นอนว่าง่ายกว่าที่จะซื้อชุดแบทแมนหรือสไปเดอร์แมนในร้านและไม่ทำงานหนักด้วยการเย็บปักถักร้อย แต่ในเทศกาลของฮีโร่ดังกล่าวอาจมีสองหรือสี่ แล้วก็ ของขวัญ ไม่ใช่ลูกของคุณที่จะได้รับชุดที่ดีที่สุดแน่นอน ชุดที่ฉันนำเสนอสามารถทำโดยผู้ปกครอง "แขน" มากที่สุด หากฟาร์มมีรายละเอียดที่จำเป็นของเครื่องแต่งกายก็จะใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการสร้าง ถ้าไม่คุณต้องใช้เวลาตลอดทั้งคืน เราต้องการ: หมวกรองเท้าบูทและถุงมือเก่าของแม่ผ้าสีดำสองรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาลัยหนึ่งคู่หัวเข็มขัดหัวยางยืดกว้างสองชิ้นและบางอย่างที่ดูเหมือนขนนก

หมวก
ขอบของหมวกตกแต่งด้วยพวงมาลัย ทุ่งกว้างทำให้เป็นไปได้ที่จะทำให้หมวกดูเป็นทหารเสือที่แท้จริง หากไม่มีหมวกเราจะใช้“ สูตร” บนอินเทอร์เน็ตเพื่อทำให้มันออกมาจากกระดาษ เขาง่ายมาก

หมวก


เรายึดหัวเข็มขัดของเธอ

เรายึดหัวเข็มขัดของเธอ


ขันขนนก
ในรุ่นของฉันแปรงปัดฝุ่นถูกใช้เป็นปากกา อะนาล็อกอาจเป็นกระดาษสีพันบนเส้นลวดและตัดขอบอย่างประณีต

ยึดขนนก

ยึดขนนก


อุปกรณ์
การตัดแต่ง bootlegs ของรองเท้าบู๊ตเก่าอย่างไร้ความปราณี เป็นที่พึงประสงค์ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นรองเท้าบูทและมีหัวเข็มขัด เราตกแต่งด้านบนของเพลาด้วยพวงมาลัย เราโค้งงอด้านล่างเพื่อให้มองไม่เห็นการตัด

อุปกรณ์

อุปกรณ์

ถุงมือ

อุปกรณ์

อุปกรณ์


เราแนบพวงมาลัยกับถุงมือเก่า

เสื้อกันฝน
นี่คือส่วนที่ยากที่สุดของเครื่องแต่งกาย เราใช้ผ้าโมโนโฟนิคสีฟ้าสีแดงหรือสีดำ พับครึ่งแล้วตัดสี่เหลี่ยมเดียวกัน นี่คือรายละเอียดด้านหน้าและด้านหลังของเสื้อคลุม เย็บขอบของผ้าสี่เหลี่ยมทุกด้านด้วยโค้งภายใน (เพื่อหลีกเลี่ยงการไหลและเบ่งบานของผ้า)

เสื้อกันฝน


เราเย็บผ้าสี่เหลี่ยมผืนที่สองในลักษณะเดียวกัน เราเย็บไหล่ปล่อยให้มีรูเพียงพอสำหรับศีรษะ

ซิวไหล่


เย็บชิ้นส่วนยางยืดทั้งสองด้านของเสื้อคลุมที่ระดับอกของทารก (เราแนบแต่ละอันเข้ากับสี่เหลี่ยม 1 และ 2 ด้วยตะเข็บเย็บ) ยางลบมีความจำเป็นในการ จำกัด การเคลื่อนไหวของเสื้อคลุมรอบ ๆ ร่างกาย

เสื้อคลุมด้านข้าง

เสื้อคลุมด้านข้าง


เราปิดบังขอบของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าทั้งสองด้วยพวงมาลัย

หน้ากากกับพวงมาลัย

ทำไม้กางเขนจากพวงมาลัย


ในใจกลางของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าผ้าทั้งสองเราจะข้ามจากพวงมาลัยที่มีสีแตกต่างกัน

เครื่องแต่งกายเสือ

เครื่องแต่งกายเสือ

เครื่องแต่งกายเสือ


เคล็ดลับ
เย็บมาลัยด้วยตนเอง การแต่งกายของทารกก่อนอื่นเราจะดึงขาที่ขาและจากนั้นรองเท้าขนาดใด ภายใต้เสื้อคลุมเราใส่เสื้อสีขาวของแม่ (ควรมีขนาดใหญ่กว่าและมี ruffles) หรือเสื้อ เปิดคอขึ้นที่คอของเสื้อคลุม เสื้อจะต้องรัดด้วยเข็มขัดรอบเอว จำเป็นต้องผูกเชือก (6-7 เซนติเมตร) สั้น ๆ เข้ากับเข็มขัดซึ่งจะเป็นตัวยึดสำหรับดาบ ม้า - สิ่งที่จำเป็นต้องมี! ถ้ามันไม่ได้อยู่ในร้านที่ใกล้ที่สุด - ทำเอง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้ไม้จับไม้ถูพื้นท่อแบบบางหรือลวดหนา เราร้อยบนวงกลมที่มีรูตรงกลางทำจากกระดาษแข็ง เราลดลง 15 เซนติเมตร เราห่องานฝีมือทั้งหมดด้วยกระดาษฟอยล์สำหรับการอบ

นั่นคือทั้งหมด! ลูกน้อยของคุณจะไม่เพียง แต่เป็นบุคคล แต่ยังจะสนุกกับการแต่งกายที่ผิดปกติ ซานตาคลอสจะขอบคุณความพยายามของคุณ!
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า