DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »แจกันตกแต่ง
สิ่งใด ๆ ที่ทำด้วยตัวเองมีค่ามากกว่าเพียงแค่ซื้อในร้านค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นของตกแต่งภายในในกรณีนี้คุณสามารถเลือกขนาดรูปร่างและสไตล์ที่เหมาะสมกับห้องของคุณ
แจกันเป็นหนึ่งในองค์ประกอบภายในที่สามารถทำจากพลาสติกและขวดแก้วโดยใช้วัสดุเช่นด้ายกระดาษสีเศษไม้ริบบิ้นหรือกิ่งไม้ของต้นไม้ต่าง ๆ แจกันที่ตกแต่งด้วยซีเรียลและธัญพืชต่างๆดูแปลกและแปลกตามาก ในการเตรียมแจกันเช่นนี้เราต้องใช้ขวดพลาสติกกรรไกรน้ำมันดินข้าวถั่วลันเตาถั่วแดงและเมล็ดข้าวสาลี

ถั่วลันเตาถั่วแดง


เอาขวดพลาสติกแล้วตัดส่วนบนด้วยกรรไกรเราไม่ต้องการมันอีกแล้ว

เอาขวดพลาสติก


จากนั้นเราก็เอาดินน้ำมันสีขาวแล้วทำให้มืออ่อนนุ่มแล้วทาลงบนผิวขวดด้วยชั้นบาง ๆ ความหนาของดินน้ำมันควรอยู่ที่ประมาณ 1-2 มม. ถ้าน้อยกว่าเมล็ดจะติดได้ไม่ดี แต่จะไม่ยึดติดกับผิวดินได้ดี

ใช้ดินน้ำมัน


ตอนนี้พื้นผิวทั้งหมดของขวดของเราถูกปกคลุมด้วยชั้นน้ำมันอย่างเท่าเทียมกันเราเลือกรูปแบบที่เหมาะกับความชอบของเรา รูปทรงเรขาคณิตต่าง ๆ ของรูปร่างผิดปกติจะดูสวยงามมาก

เคลือบอย่างสม่ำเสมอ


เราจะติดรอบด้านบนและด้านล่างของขวดด้วย groats ข้าวสาลี มันง่ายมากที่จะทำ: เราลดขวดลงในภาชนะที่มีเนื้อหาเป็นอันดับแรกจากปลายด้านหนึ่ง ขอบเขตของส่วนบนและส่วนล่างทำด้วยคลื่น เพื่อให้โรคซางไม่สลายคุณต้องกดเบา ๆ บนพื้นผิวด้วยการใช้นิ้วมือสัมผัสเบา ๆ

ติดรอบด้านบนและด้านล่างของขวด


เมื่อตัดสินใจเกี่ยวกับภาพหลักแล้วในใจกลางของแจกันในอนาคตเราวางรูปร่างคล้ายหยดคว่ำจากถั่ว

จัดวางรูปร่างของถั่ว

จัดโครงร่าง


ก่อนอื่นให้กำหนดขอบเขตของการตกของเราจากนั้นกรอกรูปร่างทั้งหมดที่เราเลือก

จัดวางรูปภาพ


เมื่อฐานของภาพวาดของเราพร้อมด้านนอกของหยดถูกปกคลุมด้วยถั่วแดงในสองชั้น

คลุมด้วยถั่วแดง

ในสองชั้น


ดังนั้นเราจึงได้รับรูปแบบ "การลดลง"

ลดลงลดลง


องค์ประกอบหลักของเราพร้อมแล้วตอนนี้เราจัดเรียงพื้นหลังของแจกันด้วยข้าวขาว เพื่อให้การทำงานเร็วขึ้นให้เทข้าวปริมาณเล็กน้อยลงบนพื้นผิวแล้วกดเบา ๆ เพื่อให้เมล็ดข้าวคงที่ เมื่อใช้วิธีนี้เราจะเติมพื้นที่ว่างทั้งหมดด้วยธัญพืชยิ่งเม็ดใหญ่ขึ้นเท่าไหร่ภาพโดยรวมก็จะยิ่งสวยงามมากขึ้น

ข้าวอวกาศฟรี

วาดบนแจกัน


นั่นคือทั้งหมด! ด้วยความช่วยเหลือของธัญพืชธรรมดาทำให้เราสามารถเปลี่ยนขวดพลาสติกธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลปะที่แท้จริง

แจกันตกแต่ง


มันยังคงอยู่เพียงเพื่อเสริมกับสิ่งที่มันมีไว้สำหรับในกรณีของเราเราใช้กิ่งสน

แจกันตกแต่ง


แจกันทำด้วยตัวเองจะกลายเป็นของตกแต่งภายในที่แปลกตา นอกจากนี้สิ่งนั้นจะอยู่ในสำเนาเดียว และอย่าลืมว่าขั้นตอนการผลิตแจกันเช่นนี้จะนำความสุขมาสู่ผู้ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์อย่างแท้จริง
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า