DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
ปลาดาวกรวย


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงเวลาที่เด็ก ๆ มีความสุขในการเก็บใบไม้สีสันกิ่งไม้แฟนซีและกรวยหอม วิธีการใช้วัสดุธรรมชาตินี้เพื่อประโยชน์ของการพัฒนาของเด็ก? งานฝีมือที่เรียบง่ายและงดงามที่ทำจากโคนเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุด หาเวลาว่างครึ่งชั่วโมงและอุทิศเพื่อทำงานร่วมกับลูกของคุณเพื่อสร้างปลาดาวที่หรูหราจากโคนต้นสน

สำหรับ การหลอกลวง เราจะต้อง:

กระแทกกาวร้อน


•โคนสน 6 อันที่ยังไม่เปิดพร้อมจมูกคม 5 คนควรมีขนาดใกล้เคียงกันโดยมีขนาดเล็กกว่า 1 เล็กน้อย
•ปืนกาวและแท่งกาว
•มีดคมขนาดใหญ่
•สีอะครีลิคสีแดง (เหมาะกับชาด) และแปรงแข็ง (คุณสามารถใช้แปรงสำหรับกาว);
•แผ่นกระดาษหรือหนังสือพิมพ์เพื่อป้องกันตารางจากกาวและสี

ขั้นตอนที่ 1 เรารวบรวม "รังสี" ของดาว ทำความสะอาดกรวยจากฝุ่นและเข็มตัดหางของพวกเขา วางกระแทกเล็กน้อย พับดาวห้าแฉกออกมาจากวัสดุธรรมชาติที่ปรุงแล้ว ค่อยๆใช้กาวร้อนกับจุดสัมผัสของถังรูปกรวย รอให้กาวเย็นลง

ใช้กาว


ขั้นตอนที่ 2 เติมตรงกลางของยาน ด้วยมีดตัดกรวยเล็ก ๆ ครึ่งหนึ่ง

ตัดชิ้นส่วน


จมูกไม่ได้มีประโยชน์สำหรับเราและวางส่วนที่ขยายอยู่ตรงกลางของดาวฤกษ์ดังนั้นจึงปิดรูตรงกลาง ใช้กาวร้อนกับดาวอีกครั้งตรึงตรงกลาง เมื่อกาวเย็นตัวลงดาวก็พร้อมสำหรับการทาสี!

ปล่อยให้แห้ง


หากกระดาษหรือหนังสือพิมพ์ที่ติดกาวถูกยึดติดกับกรวยด้านหลังก็ไม่เป็นไร ฉีกออกอย่างระมัดระวังและร่องรอยของหนังสือพิมพ์จะถูกซ่อนไว้อย่างปลอดภัยด้วยชั้นของสี

ปลอดภัย


ขั้นตอนที่ 3 เราวาดปลาดาว ขั้นตอนการทำงานนี้สนุกที่สุด สามารถมอบความไว้วางใจให้กับเด็กอายุมากกว่า 4 ปีได้อย่างปลอดภัย ทาสียานพร้อมกับชิ้นที่เล็กที่สุด: สีอะครีลิคสามารถกระจายบนพื้นผิวของกรวยได้ง่ายและสามารถล้างออกได้โดยไม่มีปัญหาหากเศษผงสกปรก ดีกว่าที่จะใช้แปรงแข็ง: ดีกว่าที่จะทาสีบนพื้นผิวขรุขระของโคน หลังจากเคลือบสีด้านหนึ่งของปลาดาวด้วยสีแล้วปล่อยให้แห้งสนิท (จากครึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับความหนาของชั้นอะคริลิคที่ใช้) จากนั้นหมุนงานอีกครั้งและทาสีด้านที่สอง

ใช้สี

ปลาดาวพร้อม


ยานสดใสพร้อมแล้ว! ต้องขอบคุณกาวร้อนและสีอะครีลิคทำให้ดาวนี้มีความทนทานมากจึงสามารถนำไปใช้อย่างปลอดภัยในเกมของเด็ก ๆ และในการตกแต่งภายใน
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า