DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
วัยเด็กเป็นช่วงเวลาที่สำคัญและพิเศษมาก ในขณะที่เด็กเล็กเขาสามารถสอนอะไรได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณสามารถเริ่มต้นอย่างที่พวกเขาพูดพร้อมกับผ้าอ้อมและไม่ต้องกังวลว่าเด็กจะยาก หากคุณนำเสนอการฝึกอบรมในรูปแบบของเกมมันจะไม่ยาก แต่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ในการประชุมเชิงปฏิบัติการวันนี้ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการเย็บของเล่นการศึกษาที่ผิดปกติสำหรับลูกน้อยของฉัน

ดังนั้นเราต้องการ:
- ผ้าที่มีสีต่างกันเพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับลูกน้อยที่จะเล่น
- เข็มและด้ายจับคู่สีผ้า
- ล็อคต่างๆ: ปุ่ม, ตะขอ, ปุ่ม, รูดซิป, ตะขอ snap และอื่น ๆ
- สินธพสำหรับการบรรจุ
- กรรไกร

วัสดุที่จำเป็น


เราจะทำดัชชุนด์เธอมีร่างกายที่ยาวซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นหลายส่วนเชื่อมต่อกันด้วยล็อค เราจะหาว่าส่วนไหนจะเป็น หัวและตูดสองส่วนมีขาและสองส่วนสำหรับช่องท้อง รวมเป็นหกส่วนแยกจากกันของร่างกาย ส่วนของช่องท้องและอุ้งเท้าจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ส่วนหัวและก้นจะกลมและมีขนาดต่างกัน
เราเริ่มตัดชิ้นงาน เราตัดขาส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าและชิ้นส่วนสำหรับเชื่อมต่อชิ้นส่วน

ตัดช่องว่าง


ก่อนอื่นเราเย็บขาและรัด จากนั้นวางจากสี่เหลี่ยมผืนผ้าแล้วเย็บต่อเบา ๆ เราเก็บรายละเอียดผลลัพธ์ไว้ด้วยเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาว มันควรจะนุ่มและแน่นพอที่จะรักษารูปร่าง

พวกเราพร้อมด้วยสินธพ


ในทำนองเดียวกันเราตัดตัดและเย็บส่วนสี่เหลี่ยมที่เหลือ

ตัดและเย็บ


คุณจะต้องใช้คนจรจัดเล็กน้อยกับหัวของคุณ ตัดครั้งแรกและตัดออกสองส่วนที่สมมาตรของหัว ตัดให้เป็นปากและเย็บซิปเข้าไป หลังจากนั้นทำหูและสกรู ค่อย ๆ เย็บศีรษะใส่หูและใส่เข้าไปในหูแล้วเย็บเป็นขั้นตอนเล็ก ๆ จำไว้ว่าให้เติมด้วยผ้ารองพื้นโพลีเอสเตอร์ก่อนที่จะเย็บทั้งสองส่วนของหัวอย่างสมบูรณ์ เมื่อพร้อมแล้วเย็บที่ดวงตาข้างหนึ่ง

เริ่มเย็บที่ล็อค


ตอนนี้ส่วนที่สำคัญที่สุด - เราเริ่มเย็บล็อค เลือกที่ตั้งของตัวเอง

ปุ่มจะไปต่อ


หัวของฉันแนบกับส่วนที่มีขาด้วย Velcro แล้วมีปุ่มตามด้วยปุ่มตาไก่และตะขอ ปรากฎที่นี่เป็นของเล่นที่อ่อนนุ่มและให้ข้อมูลที่จะไม่ทำให้ลูกน้อยของคุณเบื่อเป็นเวลานาน

สุนัขผ้า


ผ้าสามารถแตกต่างกันไม่เพียง แต่ในสี แต่ยังอยู่ในพื้นผิว ในกรณีนี้เด็กจะไม่เพียง แต่เรียนรู้ล็อค แต่ยังเรียนรู้ที่จะแยกแยะเนื้อผ้าด้วยการสัมผัส

สุนัขสิ่งทอ DIY
ความเห็น (0)

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า