DIY ทำมันเอง

ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีที่จะทำให้ไฟโดยไม่ต้องตรงกับในการปลอม เคล็ดลับของช่างตีเหล็กที่มีประสบการณ์

ช่างตีเหล็กเกือบทุกคนรู้เคล็ดลับนี้: ทำอย่างไรจึงจะเกิดไฟไหม้ในเตาหลอมของเตาหลอมโดยไม่ต้องจับคู่ ทุกอย่างในชีวิตเกิดขึ้นและขาดการแข่งขันในที่ทำงานก็ไม่มีข้อยกเว้น ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จะไม่สับสนและจะใช้วิธีการผลิตอัคคีภัยนี้ และจะไม่ผ่าน

วิธีที่จะทำให้ห้องใต้ดินขนาดเล็กจากถังในโรงรถในประเทศ

ไม่ใช่เจ้าของพื้นที่ชานเมืองทุกคนมีตู้เย็นฟรีสำหรับเก็บผักและผลไม้ ที่อุณหภูมิห้องพวกมันจะได้รับผลกระทบจากแบคทีเรียที่เน่าเสียง่ายและไม่สามารถใช้งานได้ เธอมีปัญหากับการแห้ง ถ้าไม่

มะเขือยาวผัดจีน

น้ำสลัดรสเผ็ดทำจากซีอิ๊วขิงและกระเทียมจะเป็นอาหารว่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับเนื้อสัตว์หรือปลา จานเผ็ดปานกลางมีรสชาติและกลิ่นที่น่าสนใจ หากคุณไม่ทราบว่าต้องปรุงอาหารอะไรจากมะเขือยาวถึงโต๊ะนี่เป็นขั้นตอนที่น่าสนใจ

ฉันไม่ได้ซื้อเห็ดดองฉันปรุงเองตามสูตรอย่างรวดเร็วภายใน 15 นาที

ดองแชมเปญเป็นอาหารทานเล่นแบบคลาสสิกที่เหมาะกับทุกโต๊ะ คุณรู้หรือไม่ว่าแชมเปญดองที่อร่อยและกรอบอย่างแท้จริงนั้นง่ายต่อการทำที่บ้านรวมถึงซื้อในร้านค้า? กับมัน

แยกไม้จากมู่เล่ย์เก่าและเครื่องยนต์ของเครื่องซักผ้า

การสับไม้ด้วยมือโดยเฉพาะที่ยากที่จะแก้ไขเป็นเรื่องยากและค่อนข้างช้า วันนี้งานที่ยากทางร่างกายสามารถเร่งได้โดยขยับไปที่ไหล่ของตัวแยกเชิงกลที่ทำจากโรงงาน นี่เป็นเพียงปัญหาเดียว:

การเชื่อมต่อของมอเตอร์เครื่องซักผ้าย้อนกลับและควบคุมความเร็ว

ในเครื่องซักผ้าอัตโนมัติส่วนใหญ่มักจะล้มเหลวในสถานที่ที่สองคือแบริ่งและผลิตภัณฑ์ยาง เครื่องยนต์เป็นหน่วยที่น่าเชื่อถือที่สุดมันถูกใช้ในการผลิตเครื่องใช้ภายในบ้านต่าง ๆ แต่สำหรับสิ่งนี้คุณต้องสามารถเปลี่ยนแปลงได้

จีบแบบโฮมเมดสำหรับการจีบ lugs ท่อบนสายเคเบิล

สำหรับการเชื่อมท่อแบบจีบบนลวดจำเป็นต้องใช้เครื่องมือ crimper พิเศษ โดยปกติแล้วจะมีไว้สำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในการติดตั้งระบบไฟฟ้าอย่างมืออาชีพเท่านั้นในกรณีอื่น ๆ การซื้อนั้นไม่สามารถทำได้ สำหรับเล่มเล็ก ๆ

วิธีการดองน้ำมันหมูในน้ำเกลือ

น้ำมันหมูแสนอร่อยในน้ำเกลือเป็นหนึ่งในอาหารโปรดของหลาย ๆ คน มันถูกใช้ในจานต่าง ๆ วันนี้ฉันขอเสนอสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำเกลือตามที่น้ำมันหมูออกมานุ่มและหอมมาก

วิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการทำมีด

บางครั้งสถานการณ์ที่น่ารำคาญเกิดขึ้นรหัสจัดการมีดด้วยเหตุผลหลายประการ (ข้อบกพร่องจากโรงงาน การขว้างมีดที่มีราคาแพงออกไปนั้นเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ มีวิธีที่มีประสิทธิภาพพอสมควร

วิธีแก้ไขเก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้สำนักงานราคาถูกนั้นไม่ได้มีโครงสร้างที่ทนทานเป็นพิเศษ ดังนั้นหลังจากการผ่าตัดหกเดือนฉันก็รู้สึกรำคาญอย่างมากกับที่เท้าแขนร้าว แคร็กที่ภูเขา - มันกลายเป็นจุดอ่อนที่สุดในภาพรวม

วิธีทำโคมไฟท่อพีวีซีเย็นตา

ความคิดสร้างสรรค์มักเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดและดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่การตระหนักถึงวัสดุของพวกเขาให้เงินปันผลเช่นนั้นค่าใช้จ่ายในการแปลพวกเขาเป็นจริงดูเหมือนน้อย วันนี้เราจะลองใช้ไพพ์ที่ไม่ใช่แบบธรรมดา

วิธีทำที่อยู่อาศัยตลับลูกปืนออกจากท่ออย่างรวดเร็ว

เมื่อทำงานกับอุปกรณ์ชั่วคราวตลับลูกปืนอาจมีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าซ็อกเก็ตหรือตลับลูกปืนที่มีอยู่ ที่อยู่อาศัยในช่วงเปลี่ยนผ่านจะช่วยให้ออกจากสถานการณ์นี้ซึ่งจะชดเชยความแตกต่างของขนาดที่แท้จริง

Cupcake ไมโครเวฟใน 5 นาที

วิธีการทำเค้กนี้เป็นเรื่องง่ายมากจนผู้ที่อยู่ห่างไกลจากครัวสามารถอบ เนื่องจากในกระบวนการปรุงอาหารไม่จำเป็นต้องใช้วัตถุมีคมหรือพื้นผิวร้อน ๆ ให้เชี่ยวชาญสูตรนี้

วิธีการคืนค่าขวานด้วยกาวร้อน

ด้วยการใช้ขวานเพื่อตัดไม้บ่อย ๆ ขวานของเขาก็เริ่มแตก ในสายตาไม้เน่าซึ่งขวานคลายและลิ่มหลุดออกมาจากดวงตา เป็นผลให้ขวานบินดังนั้นก่อนที่จะสับมัน

หัวหอมดองอย่างรวดเร็วเพื่อบาร์บีคิว

หัวหอมดองยังคงเพิ่มไปยังบาร์บีคิวจากไหน แต่ไร บางทีบรรพบุรุษของเราไม่ทราบแน่ชัดว่าหัวหอมมีผลต่อการย่อยอาหารอย่างไร แต่วันนี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำหัวหอมใช้เอนไซม์ของตัวเอง

เครื่องตัดไหนจะใช้ตลับลูกปืน

บางครั้งมีความจำเป็นต้องร่องวงแหวนรอบนอกของแบริ่งตามเส้นผ่านศูนย์กลางหรือปลาย เมื่อพิจารณาถึงความแข็งสูงของเหล็กแบริ่งควรเลือกใบมีดสำหรับงานนี้บนเครื่องกลึง

การเชื่อมต่อของโลหะด้วยหมุด

การเชื่อมหมุดไฟฟ้าถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสำหรับการเข้าร่วมโครงสร้างแผ่นโลหะบาง ๆ สำหรับวัตถุประสงค์ในประเทศมักจะง่ายกว่าในการปรุงอาหารด้วยตะเข็บปกติ แต่มีข้อยกเว้น อาจจำเป็นต้องทำการเชื่อมแบบสปอตเมื่อ

วิธีทำสก์ท็อปท่อพีวีซีอย่างรวดเร็ว

ความต้องการนี้เกิดขึ้นในกรณีที่ไม่มีเงินชั่วคราวสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ตารางนี้ทำภายใน 25-30 นาทีหากจำเป็นสามารถถอดประกอบได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการแช่แข็งพริกเพื่อประหยัดพื้นที่ในตู้เย็น

ในฤดูหนาวคุณไม่เคยต้องการอาหารอร่อยอร่อยน่ารับประทานและบริสุทธ์ พวกเขาสร้างได้ง่ายโดยมีการเตรียมสต็อกหลากหลายที่สามารถทำได้ง่ายสำหรับอนาคตแม้ไม่มีทักษะการทำอาหารพิเศษ ทั้งหมดนั้น

วิธีทำขวดแก้วกันกระแทก

หลายคนมีสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์เมื่อขวดแก้วที่เต็มแล้วแตกเนื่องจากแรงกระแทกจากวัตถุแข็งหรือมีคมและเนื้อหาทั้งหมดที่หกลงบนพื้น มีวิธีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพพอสมควร

วิธีที่จะทำให้หัวจ่ายออกจากฝาขวดพลาสติกและใช้เคส

แฮ็คชีวิตนี้มีประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับทุกคนตั้งแต่แม่บ้านถึงช่างซ่อมรถยนต์ เครื่องจ่ายหัวฉีดดังกล่าวสามารถใช้ในหลายภาคส่วนของชีวิตของเรา เพื่อให้ง่ายมากแม้ในธรรมชาติเพื่อที่จะโรยเคบับด้วยน้ำและสิ่งนี้

การทำความสะอาดเหล็กครบวงจรด้วยวิธีที่มีอยู่ทั้งหมด

ตอนนี้ฉันจะแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อในการทำความสะอาดเตารีดไม่เพียง แต่จากด้านนอก แต่ยังอยู่ข้างในโดยใช้เครื่องมือที่มีอยู่ในครัวเกือบทุกชนิด เหล็กเพียงอย่างเดียวถังเก็บน้ำของมันที่มีทุกช่องจะถูกทำความสะอาดพร้อมกัน รีดอีกครั้ง

ฉันจะแช่แข็งมะเขือม่วงในฤดูหนาวได้อย่างไรวิธีที่ดีที่สุด

ตัวเลือกที่ง่ายและมีประโยชน์ที่สุดสำหรับการเก็บเกี่ยว "สีน้ำเงิน" เพื่อใช้ในอนาคตคือการแช่แข็งแต่มีน้อยคนที่รู้ว่าผลไม้ดิบนั้นเหนียวและไม่อร่อย แม้หลังจากการอบด้วยความร้อนพวกมันก็ขมมากและแทบจะไม่เหมือนกับมะเขือยาวที่พวกเรา

วิธีการร่อนเจ้านายเคเบิลอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้แม่พิมพ์

บางครั้งความรำคาญเช่นการแตกของสายเคเบิลและหัวหน้าโรงงานในตอนท้ายก็บินออกไป ในการสร้างแม่พิมพ์ใหม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์ฉีดที่จะสร้างรูปทรงภายนอกของโลหะ แน่นอนคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่มันจะใช้เวลามาก
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า